4
ตุลาคม
2557


ณัฎฐา หงษ์ทอง

เกี่ยวกับวิทยากร
บริษัท: NB Thailand (บริษัท ออนไลน์ มาร์เก็ตติ้ง แอด จำกัด)

ชื่อวิทยากร:คุณณัฎฐา หงษ์ทอง ตำแหน่ง Certified Google Professional

หัวข้อ: Online Advertising การทำการตลาดออนไลน์ในรูปแบบโฆษณา by NB Thailand


        คุณ ณัฎฐา หงษ์ทอง ผู้มีประสบการณ์ทางด้านการทำ Online Advertising จากบริษัท NB Thailand

- บุคคลได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้เชี่ยวชาญใน Google Adwords Forum ปี 2012, 2013, 2014 (เป็นการแต่งตั้งในประเทศมี 3 คน) ตำแหน่งอันทรงเกียรติที่ Google แต่งตั้งให้ 3 ปีซ้อน
- ได้รับการทดสอบผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของ Google ก่อนใคร
- มีทีมงาน Support ของ Google จากสิงคโปร์ ช่วยดูแลลูกค้าอย่างทั่วถึง4
ตุลาคม
2557


กนกอร ศุภษัษฐี


บริษัท: PAYSBUY Co., Ltd.

ชื่อวิทยากร: คุณกนกอร ศุภษัษฐี ตำแหน่ง Project Manager

หัวข้อ: เทคนิคการใช้สื่ออิเล็กทรอนิกส์ในการทำธุรกรรม by PAYSBUY


        คุณกนกอร ศุภษัษฐี ตำแหน่ง Project Manager ของบริษัท PAYSBUY Co., Ltd. บริษัทที่ให้บริการชำระเงินออนไลน์ที่อำนวยความสะดวกให้คุณ สามารถส่งเงินไปยัง ผู้รับเงินปลายทางได้อย่างง่ายดายไม่ต่างกับการส่งอีเมล์ โดยคุณสามารถส่งเงินให้บุคคลใดก็ตามที่มีที่อยู่อีเมล์และมีบัญชีธนาคารในประเทศไทย

การใช้สื่ออิเล็กทรอนิกส์เพื่อการชำระเงิน เป็นวิธีที่สะดวกและรวดเร็วกว่าการชำระเงินตามปกติที่คุณจะต้องออกจากบ้านไปยังเครื่อง ATM หรือสาขาของธนาคารเพื่อทำการโอนเงิน หรือการส่งตั๋วแลกเงินทางไปรษณีย์สำหรับการชำระเงินบนร้านค้า หรือการประมูลทางอินเตอร์เน็ต การชำระเงินโดยการใช้สื่ออิเล็กทรอนิกส์สามารถอำนวยความสะดวกให้ผู้ซื้อสามารถชำระเงินให้แก่ผู้ขายได้รวดเร็ว และทำให้ผู้ซื้อได้รับสินค้าเร็วขึ้นกว่าการชำระเงินค่าสินค้าตามวิธีปกติ เนื่องจากผู้ขายสามารถรับเงิน ตรวจสอบยอดเงิน ได้ทันทีผ่านระบบอินเตอร์เน็ต จึงสามารถดำเนินการส่งสินค้าได้ทันที4,11
ตุลาคม
2557


จตุพล ไชยรัตน์


บริษัท: UpToPromo (บริษัท โปรโม จำกัด)

ชื่อวิทยากร:คุณจตุพล ไชยรัตน์ ตำแหน่ง Head of Clierts Sopport Department

หัวข้อ: SEO (Search Engine Optimizaion) ประสิทธิภาพของการตลาดออนไลน์ในไทย by UpToPromo


        คุณจตุพล ไชยรัตน์ ตำแหน่ง Head of Clierts Sopport Department บริษัท โปรโม จำกัด ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการทำการตลาดบน "Search Engine" โดยเฉพาะการทำการตลาดผ่าน Google ซึ่งนับว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมากต่อการทำการตลาดออนไลน์

ในปัจจุบันผู้ใช้อินเตอร์เน็ตนิยมสืบหาข้อมูลผ่านโปรแกรมค้นหาหรือที่รู้จักกันในชื่อ "Search Engine" มากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ประกอบธุรกิจจะต้องปรับตัวให้ทันกับแนวโน้มของเทคโนโลยี โดยเฉพาะการทำการตลาดผ่าน Google.co.th เพราะว่า Google.co.th ถือว่าเป็น “Search Engine” ที่มีคนไทยเข้าไปใช้งานมากถึง 20 ล้านคน11
ตุลาคม
2557


โกศล พรประสิทธิ์เวช


บริษัท: SoGoodWeb (บริษัท โปรซอฟท์ เว็บ จำกัด)

ชื่อวิทยากร: คุณโกศล พรประสิทธิ์เวช ตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ

หัวข้อ: ทำการตลาดออนไลน์ด้วยเว็บไซต์ "สร้างเว็บไซต์ด้วยตนเองอย่างมืออาชีพ" by SoGoodWeb


        คุณโกศล พรประสิทธิ์เวช ตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท โปรซอฟท์ คอมเทค จำกัด บริษัทที่ให้บริการด้านเว็บไซต์สำเร็จรูปเพื่อให้ผู้ประกอบการสามารถสร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรีและสร้าง ร้านค้าออนไลน์ได้ด้วยตนเอง

SoGoodWeb ให้บริการออกแบบเว็บไซต์ ตามที่ผู้ประกอบการต้องการ รวมไปถึงเปิดบริการฟรีเว็บไซต์สำหรับลูกค้าผู้ที่ต้องการทดลองใช้เว็บไซต์สำเร็จรูป เพื่อก้าวเข้าสู่ตลาดออนไลน์ซึ่งเป็นที่ยอมรับในปัจจุบัน ไป พร้อมๆกับคุณภาพเทียบเท่าสากล SoGoodWeb มี Template สวยงาม ทันสมัย ให้คุณได้เลือกใช้ มากมายครอบคลุมทุกหมวดหมู่สินค้าและบริการ ไม่ต้องใช้ความรู้ การเขียนโปรแกรม คุณก็มีร้านที่สวยงามระดับมืออาชีพได้
11
ตุลาคม
2557


ธนสรณ์ บุญลือ


บริษัท: one22.com

ชื่อวิทยากร: คุณธนสรณ์ บุญลือ

หัวข้อ: เทคนิคการทำ Content Marketing ผ่าน Blog by one22.com


        คุณธนสรณ์ บุญลือ เจ้าของเว็บไซต์ one22.com บุคคลผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการเขียน Content และมีความรู้ทางด้านการทำเว็บไซต์แล้วการทำ Content Marketing เป็นอย่างดี

Content Marketing จะเป็นการนำเสนอ Content ที่มีประโยชน์ ให้กับผู้บริโภค เพื่อทำให้ผู้บริโภครู้สึกประทับใจจนสามารถจดจำ Brand สินค้าได้ และเกิดความความจงรักภักดีใน Brand สินค้าในที่สุด โดยการทำ Content Marketing นั้นหลักสำคัญคือเราจะต้องทราบว่ากลุ่มลูกค้าเป้าหมายของเราคือใคร และสินค้าของเราคืออะไร

สปอนเซอร์ของเรา